Top các mẫu thiệp cưới màu đỏ đẹp tại Inthiepcuoire

Trong các màu sắc thiệp cưới thì màu đỏ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Màu đỏ tượng trưng có hạnh phúc, thình vượng sum vầy chính vì thế trong mỗi lẽ cưới màu đỏ là màu chủ đạo.

Và cũng chính vì thế mà từ xưa đến nay màu đỏ là màu mà ông bà ta lựa chọn cho mỗi lễ đại hỷ. Hiện nay, mẫu thiệp cưới màu đỏ luôn dẫn đầu top trong mẫu thiệp cưới trên thị trường.

top-thiep-cuoi-mau-do

1. Ý nghĩa màu sắc thiệp cưới màu đỏ

+ Màu đỏ tượng trung có may mắn hạnh phúc sum vầy: Màu đỏ là màu truyền thống gắn bó với ông cha ta từ xa xưa đến tận ngày nay.

Màu đỏ thể hiện hạnh phúc , may mắn sum vầy gia đình chính vì ý nghĩa ấy mà mẫu thiệp cưới màu đỏ là lựa chọn hàng đầu các cặp đôi.

+ Màu đỏ tượng trưng tình yêu cháy bỏng nồng nàn: Để thể hiện tình yêu có nhiều màu sắc khác nhau, màu hồng cho lãng mạn, màu tím thủy chung còn màu đỏ thể hiện tình yêu nồng nàn, cháy bỏng , khát khao nên màu sắc này luôn chủ đạo trong các mẫu thiệp cưới truyền thống cho đến hiện đại.

2. Top các mẫu thiệp cưới màu đỏ HOT nhất tại xưởng Inthiepcuoire

thiep-cuoi-c912 thiep-cuoi-c909 thiep-cuoi-c901 thiep-cuoi-c900 thiep-cuoi-c28-mau-do thiep-cuoi-c21 thiep-cuoi-truyen-thong-d547 thiep-cuoi-b702 thiep-cuoi-d549 thiep-cuoi-tui-ngang-b700 thiep-cuoi-b701 thiep-cuoi-hp30

Xem thêm mẫu khác tại đây