30+Mẫu thiệp cưới truyền thống màu đỏ đẹp – Inthiepcuoire

Màu đỏ màu thể hiện sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc, sung túc đại diện cho tình yêu nồng nàng, cháy bỏng chính vì thế mà màu đỏ là gam màu luôn hiện diện trong mỗi đám lễ cưới.

Và mẫu thiệp cưới đỏ truyền thống cũng chính là mẫu thiệp cưới được cha ông chúng ta lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mỗi lễ cưới hỏi. Ngày nay cũng là mẫu thiệp cưới đẹp được các cặp đôi lựa chọn.

Với mẫu thiệp cưới truyền thống từ xưa đến nay tuy có nhiều cải tiến mẫu mã trong thiết kế những vẫn giữ được bản chất đặc trưng của nó về màu sắc, hoa văn.

Để cụ thể hơn bạn có thể tham khảo qua hơn 30 mẫu thiệp cưới truyền thống màu đỏ đẹp tại cửa hàng Inthiepcuoire:

1. 30 Mẫu thiệp cưới đỏ truyền thống đẹp

thiep-cuoi-c20 thiep-cuoi-b703 thiep-cuoi-g833 thiep-cuoi-truyen-thong-d547  thiep-cuoi-d549 thiep-cuoi-b702 thiep-cuoi-b701 thiep-cuoi-tui-ngang-b700  thiep-cong-giao   thiep-cuoi-TL-454 thiep-cuoi-in-hinh chon-phoi-thiep-cuoi thiep-cuoi-pq1002 thiep-cuoi-hp30 thiep-cuoi-pq1010

2. Nét đặc trưng mẫu thiệp cưới truyền thống

Về thiệp cưới truyền thống điểm đặc trưng nổi bật để phân biệt với các phong cách thiệp cưới khác chính là màu sắc và họa tiết hoa văn in trên thiệp.

– Về màu sắc: Toàn bộ màu sắc chủ đạo sẽ là màu đỏ có thể là đỏ thẫm, đỏ đô, đỏ tươi…và đi kèm theo là màu vàng.

– Họa tiết: Sử dụng bông hoa nhỏ, các vòng hoa, chữ hỷ in nổi bật ở trung tập thiệp cưới.

3. Ý nghĩa thiệp cưới truyền thống màu đỏ

Như chúng tôi đề cập ở đầu bài thì màu đỏ mang nhiều ý nghĩa khác nhau và thiệp cưới đỏ truyền thống có 3 ý nghĩa chủ đạo là:

– Thể hiện tình yêu nồng cháy, sâu sắc.
– Màu sự may mắn thịnh vượng con cháu sung túc.
– Màu niềm vui hân hoang đại hỷ.

Hiện tại cửa hàng Inthiepcuoire có nhận in nhiều mẫu thiệp cưới truyền thống đẹp giá in chỉ từ 1500 vnđ đến 2000 vnđ.

Mọi chi tiết tư vấn in thiệp cưới có thể liên hệ chúng tôi qua hotlien được tư vấn hoặc đến cửa hàng theo chỉ dẫn sau: https://g.page/inthiepcuoire?gm

Xem thêm mẫu khác tại đây