Phôi thiệp cưới là gì? Mẫu phôi thiệp cưới đẹp giá rẻ tphcm

Phôi thiệp cưới là gì? Chọn phôi thiệp cưới như thế nào? Làm sao để có được 1 mẫu phôi thiệp cưới đẹp?

Đây là những câu hỏi của nhiều cặp đôi khi có ý định thiết kế riêng cho mình 1 mẫu thiệp cưới mà không cần lựa chọn những mẫu thiệp có sẵn ngoài thị trường.

phoi-thiep-cuoi-trang

1. Phôi thiệp cưới là gì?

Phôi thiệp cưới thực chất là những mẫu thiệp cưới được các nhà sản xuất in thiệp cưới đã tự thiết kế sẵn mẫu mã từ hoa văn, font chữ, màu sắc… nhưng các thông tin trên thiệp cưới còn đề trống.

Bạn chỉ cần chọn mẫu phôi phù hợp về tự thiết kế lại 1 chút về thông tin, font chữ và màu sắn, hoa văn phù hợp yêu cầu của mình.

Hiện nay các mẫu phôi thiệp cưới có 2 dạng là:

– Dạng phôi thiệp cưới thiết kế ở dạng PSD hoặc file Core bạn chỉ cần dowload file mềm về edit lại.
– Dạng phôi đã in ra thành phẩm nhưng là phôi trắng trống thông tin bạn mua về và viết các thông tin cần thiết.

Từ đây bạn có thể thấy phôi thiệp cưới có nhiều mẫu mã và dạng phôi khác nhau cho nên khi chọn phôi bạn nên xác định được khả năng tiêu chí của mình mà chọn loại phôi phù hợp.

2. Chọn phôi thiệp cưới cần chú ý gì?

Để có 1 phôi thiệp cưới đẹp, phù hợp khi chọn bạn cần chú ý đến 1 vài điều cơ bản sau:

– Xác định khả năng: Đây chính là điều kiện cần khi bạn chọn phôi thiệp cưới dạng file Core hoặc PSD. Vì khi mua file mềm về bạn cần mở lên, có vài kỹ năng chỉnh sửa lại phôi trên 2 phần mềm trên.

– Xác định phong cách: nhà thiết kế luôn đổi mới nên phôi thiệp cưới cũng đa dạng nhiều mẫu mã, phong cách từ : hiện đại, cổ điển, truyền thống, sang trọng, quý phái…nên bạn định hình được phong cách của mình.

– Quan tâm đến giá cả: Phôi thiệp có nhiều mẫu phôi giá rẻ cũng có mẫu phôi cao cấp giá cao. Nên xác định mức kinh phí của mình cụ thể chi trả là bao nhiêu.

– Chất lượng: Với phôi thiệp cưới giá rẻ , thiết kế đơn giản chỉ cần sử dụng máy in nhỏ tại nhà còn thiệp cao cấp phức tạp sử dụng công nghệ in hiện đại.

Xác định chọn phôi: Nếu bạn muốn thiết kế lại thì nên chọn phôi thiệp cưới bằng file mềm dowload về thiết kế. Ngược lại bạn chọn phôi đã in ra sẵn.

 

chon-phoi-thiep-cuoi

3. Chọn mua phôi thiệp cưới ở đâu

Để chọn phôi thiệp cưới bạn có thể liên hệ các xưởng in và thiết kế thiệp cưới.

Tại đây họ luôn luôn cập nhất các mẫu phôi thiệp cưới mới nhất, đa dạng đầy đủ phong cách, kích thước và giá cả cho bạn chọn.

Nhà bán phôi thiệp cưới sẽ cung cấp file mềm thiết kế sẵn cho bạn.

Nếu bạn có kỹ năng tốt trong thiết kế có thể tìm Dowload file chia sẻ trên mạng về edit lại.

Về giá 1 bộ phôi thiệp cưới tùy thuộc vào từng nhà cung cấp tuy nhiên theo thông tin mà chúng tôi có được thì 1 bộ phôi thiệp cưới có giá từ 1tr đến 2tr đồng.

 

kich-thuoc-thiep-cuoi-hinh-vuong

4. Xu hướng chọn phôi thiệp cưới năm 2021

Tuy có nhiều phôi thiệp cưới nhưng mỗi năm sẽ có xu hướng và phong cách khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng.

Và năm 2021 xu hướng phôi cũng như mẫu in thiệp cưới là lựa chọn mẫu hoa văn hiện đại, sang trọng, trẻ trung. Màu sắc đỏ, vàng, xanh… là lựa chọn hàng đầu các cặp đôi.

Trên đây là những chia sẻ của INTHIEPCUOI.COM gửi đến độc giả về phôi thiệp cưới và cách chọn phôi thiệp cưới đúng cách.

Xem thêm mẫu khác tại đây